RED LIPSTICK Lyrics | Balraj | G Guri | New Punjabi Song 2024

Song: Red Lipstick
Singer: Balraj
Music: G Guri
Lyrics: Singh Jeet
Director -Hitesh Arora
Casting – Sam Mahajan & Navi

RED LIPSTICK Lyrics | Balraj | G Guri | New Punjabi Song 2024

RED LIPSTICK Lyrics | Balraj | G Guri


RED LIPSTICK Lyrics

O Bewafa Das Tu Tere Kitte Papa Nu
Kita Maf Kara

Teriya Chitiya Sirta Ton
Ae Lal Pstick Nu Ve Das Kitta Saf Kara
Teriya Chitiya Sirta Ton
Ae Lal Pstick Nu Ve Das Kitta Saf Kara

Agada Vgada Tere Aa Samna Hove Sabara To
Mere Kolo Dekhna Hove Girada Nazaran To
Dil Ki Galti Kya Hai Jo Tum Saza De Rahe Ho
Yaar Mohabbat Meri Ko Kyo Daga De Rahe Ho

Ve Teri Boli Badal Gayi Par Apni Boli Mein
Kidda Gusha Karan

Teriya Chitiya Sirta Ton
Ae Lal Pstick Nu Ve Das Kitta Saf Kara
Teriya Chitiya Sirta Ton
Ae Lal Pstick Nu Ve Das Kitta Saf Kara

Main Soch Rahi Thi Pyar Tera Sab Meri Khatir Hai
Are Wafa Wafa Me Lut Gai Yaara Tu To Satir Hai
Teri Bewafai Ki Izzat Ko Rakhana Padta Hai
Hum Dukh Se Gujar Rahe Hai Phir Bhi Hasna Padta Hai

Tere Naal Mohabbat Ye Singh Jeet Khuda Jaisi
Haaye Kidda Rakh Karan

Teriya Chitiya Sirta Ton
Ae Lal Pstick Nu Ve Das Kitta Saf Kara
Teriya Chitiya Sirta Ton
Ae Lal Pstick Nu Ve Das Kitta Saf Kara

रेड लिपस्टिक लिरिक्स

ओ बेवफा दास तू तेरे कित्ते पापा नु
किता माफ करा

तेरिया चिटिया सिरता तों
ऐ लाल पीस्टिक नु वे दास कित्ता साफ करा
तेरिया चिटिया सिरता तों
ऐ लाल पीस्टिक नु वे दास कित्ता साफ करा

अगदा वगदा तेरे आ सामना होवे सबरा तो
मेरे कोलो देखना होवे गिरादा नज़रां तो
दिल की ग़लती क्या है जो तुम सज़ा दे रहे हो
यार मोहब्बत मेरी को क्यों दगा दे रहे हो

वे तेरी बोली बदल गयी पर अपनी बोली में
किड्डा गुशा करन

तेरिया चिटिया सिरता तों
ऐ लाल पीस्टिक नु वे दास कित्ता साफ करा
तेरिया चिटिया सिरता तों
ऐ लाल पीस्टिक नु वे दास कित्ता साफ करा

मैं सोच रही थी प्यार तेरा सब मेरी खातिर है
अरे वफ़ा वफ़ा में लूट गई यारा तू तो सातिर है
तेरी बेवफ़ाई की इज़्ज़त को रखना पड़ता है
हम दुख से गुज़र रहे हैं फिर भी हसना पड़ता है

तेरे नाल मोहब्बत ये सिंघ जीत खुदा जैसी
हाये किड्डा रख करन

तेरिया चिटिया सिरता तों
ऐ लाल पीस्टिक नु वे दास कित्ता साफ करा
तेरिया चिटिया सिरता तों
ऐ लाल पीस्टिक नु वे दास कित्ता साफ करा

1 thought on “RED LIPSTICK Lyrics | Balraj | G Guri | New Punjabi Song 2024”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top