Song : Dhup Lagdi
Singer : Shehnaaz Gill
Lyricist : Udaar
Music Composer : Udaar & Aniket shukla
Music director : Aniket shukla
Guitars : Shomu Seal
Mix Master : Hanish Taneja
Dhup Lagdi Lyrics | Shehnaaz Gill
Dhup Lagdi Lyrics
Chehre da noor sara dhal gya
Rang mera fikka pe geyo
Mere jeen di v aas koi bachi na
Je bachi ae taan tu hi reh geyo
Chehre da noor sara dhal gya
Rang mera fikka pe geyo
Mere jeen di v aas koi bachi na
Je bachi ae taan tu hi reh geyo
Kehna ae bada kuch chohndi
Ve mainu teri chup lagdi
Kehna ae bada kuch chohndi
Ve mainu teri chup lagdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Ve mainu dhup lagdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Ve mainu dhup lagdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Ve mainu dhup lagdi
Tumse har ik khaab mera
Tumhi se sapne mere
Tumse duniya lge hain mainu
Tumhi se apne mere
Tere bina ve Udaar
Na pyaas te na bhukh lagdi
Tere bina ve Udaar
Na pyaas te na bhukh lagdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Ve mainu dhup lagdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Ve mainu dhup lagdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Ve mainu dhup lagdi
Tere bina ujad gyi galiya
Ronka c jithe hundiya
Rondiya ne akha te dil v ae ronda
Nale ronde challe mundiya
Ajj v pagla de wangu
Mai tenu luk luk labhdi
Ajj v pagla de wangu
Mai tenu luk luk labhdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Ve mainu dhup lagdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Ve mainu dhup lagdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Ve mainu dhup lagdi
Tu hi mera rabb tu hi khuda tujhe manu
Duniya kya bole mujhe mai na yeh janu
Shukar ae tera diti zindgi tu sanu
Mai tan bas tujhe janu re
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Teri bukkal ch chahidi ae shaa’n
Ve mahiya mainu dhup lagdi
Ve mainu dhup lagdi
धुप लगदी लिरिक्स
चेहरे दा नूर सारा ढल गया
रंग मेरा फिक्का पे गयो
मेरे जीन दी वि आस कोई बची ना
जे बची ए तां तू ही रह गयो
चेहरे दा नूर सारा ढल गया
रंग मेरा फिक्का पे गयो
मेरे जीन दी वि आस कोई बची ना
जे बची ए तां तू ही रह गयो
कहना ए बड़ा कुछ चोहंदी
वे मैनूं तेरी चुप लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
वे मैनूं धुप लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
वे मैनूं धुप लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
वे मैनूं धुप लगदी
तुमसे हर इक ख्वाब मेरा
तुमहीं से सपने मेरे
तुमसे दुनिया लगे हैं मैनूं
तुमहीं से अपने मेरे
तेरे बिना वे उदार
न प्यास ते न भूख लगदी
तेरे बिना वे उदार
न प्यास ते न भूख लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
वे मैनूं धुप लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
वे मैनूं धुप लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
वे मैनूं धुप लगदी
तेरे बिना उजड़ गई गलियाँ
रोंका सी जिथे हुंदिया
रोंदिया ने अखा ते दिल व ऐ रोंदा
नाले रोंदे चले मुंडिया
अज्ज व पगला दे वंगू
मैं तेनू लुक लुक लब्धी
अज्ज व पगला दे वंगू
मैं तेनू लुक लुक लब्धी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
वे मैनूं धुप लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
वे मैनूं धुप लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
वे मैनूं धुप लगदी
तू ही मेरा रब्ब तू ही खुदा तुझे मानू
दुनिया क्या बोले मुझे मैं न ये जानू
शुक्र ए तेरा दिति ज़िंदगी तू सानू
मैं तां बस तुझे जानू रे
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
तेरी बुक्कल च चाहिदी ए शान
वे माहिया मैनूं धुप लगदी
वे मैनूं धुप लगदी