Dost Banke Lyrics – Rahat Fateh Ali Khan | New Hindi Song

Song: Dost Banke Lyrics
Singer: Rahat Fateh Ali Khan & Gurnazar
Featuring: Gurnazar, Priyanka Chahar Choudhary, Akaisha Vats
Child Artist: Saumil
Music: Gaurav Dev and Kartik Dev
Lyrics: Gurnazar
Composer: Kushagra Thakur / Gurnazar
Director: Abhaynoor Singh

Dost Banke Lyrics – Rahat Fateh Ali Khan | New Hindi Song

Dost Banke Lyrics – Rahat Fateh Ali Khan


Dost Banke Lyrics

Jis Cheez Se Dard Mile
Kyu Baar Baar Karta Hai Wai Sajna
Jis Cheez Se Dard Mile
Kyu Baar Baar Karta Hai Wai Sajna
Thoda Ta Khayal Kar Sadda Dil Lohe Da Ta Nai Sajna
Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna

Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na

Adhoore Waadon Ko Anjam Nahi Deta
Rishta To Rakhta Hai Par Naam Nahi Deta
Adhoore Waadon Ko Anjam Nahi Deta
Rishta To Rakhta Hai Par Naam Nahi Deta
Pinjre Me Band Panchi Ki Tarah Rakhta Hai
Udne Ko Khulla Aasman Nahi Deta

Asi Tere Bin Koi Takkya Nahi
Tu Mere Moore Takke Chehre Kai Sajna
Asi Tere Bin Koi Takkya Nahi
Tu Mere Moore Takke Chehre Kai Sajna
Thoda Ta Khayal Kar Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna
Sada Dil Lohe Da Ta Nai Sajna

Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na

Dard Tan Dindai Yaar Mera Araam Nai Dinda
Apne Naam De Piche Wala Naam Nai Dinda
Dard Tan Dindai Yaar Mera Araam Nai Dinda
Apne Naam De Piche Wala Naam Nai Dinda
Aap Pata Nai Kihnu Kihnu Kithey Kithey Mildai
Asi Je Howe Milna Sanu Jaan Nai Dinda
Sada Ohde Kol Kuch Lukeya Nahi
Ohne Sadde Ton Lukoye Raaz Kai Sajna
Thoda Taan Khyaal Kar Sada Dil Lohe Da Tan Nai Sajjna
Sada Dil Lohe Da Tan Nai Sajna

Behte Hain Na Behte Hain Na
Ansu Mere Behte Hain Na
Jab Wo Humse Kehte Hain Na
Dost Banke Rehte Hain Na

दोस्त बनके लिरिक्स

जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यों बार बार करता है वही सजना
जिस चीज़ से दर्द मिले
क्यों बार बार करता है वही सजना
थोड़ा ता ख़याल कर सदा दिल लोहे दा ता नहीं सजना
सदा दिल लोहे दा ता नहीं सजना

बहते हैं न बहते हैं न
आंसू मेरे बहते हैं न
जब वो हमसे कहते हैं न
दोस्त बनके रहते हैं न

अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रखता है पर नाम नहीं देता
अधूरे वादों को अंजाम नहीं देता
रिश्ता तो रक्खता है पर नाम नहीं देता
पिंजरे में बंद पंछी की तरह रखता है
उड़ने को खुला आसमान नहीं देता

असी तेरे बिन कोई टक्क्या नहीं
तू मेरे मोरे टक्के चेहरे कई सजना
असी तेरे बिन कोई टक्क्या नहीं
तू मेरे मोरे टक्के चेहरे कई सजना
थोड़ा ता ख़याल कर सदा दिल लोहे दा तां नहीं सज्जना
सदा दिल लोहे दा तां नहीं सजना

बहते हैं न बहते हैं न
आंसू मेरे बहते हैं न
जब वो हमसे कहते हैं न
दोस्त बनके रहते हैं न

दर्द तान दिंदई यार मेरा आराम नै दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नै दिंदा
दर्द तान दिंदई यार मेरा आराम नै दिंदा
अपने नाम दे पीछे वाला नाम नै दिंदा
आप पता नै किहनु किहनु किथे किथे मिलदै
असी जे होवे मिलना सानू जान नै दिंदा
सदा उहदे कोल कुछ लुकेया नहीं
उहने सद्दे तों लुकोए राज़ कई सजना
थोड़ा तां ख़याल कर सदा दिल लोहे दा तां नै सज्जना
सदा दिल लोहे दा तां नै सजना

बहते हैं न बहते हैं न
आंसू मेरे बहते हैं न
जब वो हमसे कहते हैं न
दोस्त बनके रहते हैं न

Scroll to Top